KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

TVBUY - một trong những thương hiệu uy tín thuộc sở hữu của Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Trải qua gần 8 năm xây dựng và phát triển, TVBUY có quy mô hoạt động chuyên nghiệp, sở hữu đội ngũ nhân viên trình độ cao gồm: Chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ, chuyên viên cao cấp, nhân viên tư vấn… Bằng tâm huyết nhiệt tình và kiến thức khoa học, TVBUY đã từng bước trở thành thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng và chắc chắn sẽ là niềm tin cậy vững bền cho tất cả quý khách hàng!

TVBUY - Thương hiệu phân phối sản phẩm chăm sóc gia đình hàng đầu Việt Nam
TVBUY - Thương hiệu phân phối sản phẩm chăm sóc gia đình hàng đầu Việt Nam

Trong thời gian tới TVBUY sẽ cố gắng nghiên cứu lựa chọn phân phối thêm nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, giúp quý khách hàng an tâm trao gửi tài sản vô giá nhất.

CAM KẾT:

TVBUY cam kết luôn đem đến các sản phẩm thiên nhiên, tinh khiết nhất từ nguồn nguyên liệu sạch, an toàn và không để lại bất kỳ tác dụng phụ.

Các dòng sản phẩm do TVBUY phân phối được sản xuất tại những nhà máy hiện đại với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, vượt qua sự kiểm định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), sau đó được cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Đồng thời, tất cả các sản phẩm cũng được cGMP, HACCP chứng nhận đạt các tiêu chuẩn Quốc tế về sản xuất dinh dưỡng.

Theo đó, các sản phẩm do TVBUY phân phối được thử nghiệm và sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới, phù hợp cho người bị mất sức, người gặp vấn đề về xương khớp, người cần phát triển chiều cao, trẻ em bị còi xương… được các bác sĩ, dược sĩ đánh giá cao về uy tín, chất lượng và hiệu quả.

THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI:

TVBUY hiện là nhà phân phối độc quyền thương hiệu NuBest USA tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, NuBest luôn tự hào là nhà cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt và uy tín nhất. Hiện nay, các sản phẩm của NuBest đang được ưa chuộng tại gần 30 quốc gia ở 4 Châu lục trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

TVBUY - Thương hiệu phân phối sản phẩm chăm sóc gia đình hàng đầu Việt Nam

Với sứ mệnh trở thành người bạn không thể thiếu của mỗi gia đình trong việc bảo vệ, nâng cao và tăng cường sức khỏe, NuBest đã nghiên cứu thành công nhiều công thức độc đáo để tạo ra các dòng sản phẩm chuyên biệt phù hợp mọi đối tượng nam, nữ, người già, trẻ em như: các dòng sản phẩm tăng cường sức khỏe, viên uống tăng chiều cao, viên chống lão hóa, viên uống trắng da, viên uống phục hồi xương khớp, viên uống tăng cường sinh lý nam, nữ...

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Từ những ngày đầu xây dựng và thành lập, trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn trung thành với các tiêu chí sau:

  • - Sức khỏe khách hàng quan trọng nhất.
  • - Không thổi phồng công dụng hay cam kết quá mức hiệu quả đạt được khi dùng sản phẩm, đảm bảo trung thực khách quan trong vấn đề cung cấp thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng.
  • - Tất cả sản phẩm đều đảm bảo an toàn, lành tính, hiệu quả, được cấp giấy phép của các cơ quan chức năng theo quy định của pháp luật.
  • - Giáo dục và rèn luyện đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.
TVBUY - Phấn đấu vì sức khỏe, hạnh phúc của mỗi gia đình
TVBUY - Phấn đấu vì sức khỏe, hạnh phúc của mỗi gia đình
  • - Tuyên truyền và nâng cao kiến thức trong vấn đề sử dụng thực phẩm chức năng.
  • - Thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH:

Trở thành nhà phân phối hàng nhập khẩu chính hãng tốt nhất cho tất cả mọi gia đình Việt Nam. Không ngừng phấn đấu đạt được định hướng chăm sóc sức khỏe cho mọi khách hàng với hầu hết các loại bệnh tật.

Tất cả các dòng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng phải đạt được hiệu quả nhất định để hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật và kéo dài tuổi thọ, chăm sóc sắc đẹp toàn diện, chống lão hóa… Khi cần các sản phẩm chăm sóc sức khỏe - nghĩ ngay tới TVBUY.

Thực hiện đúng cam kết với khách hàng trong mọi vấn đề về sản phẩm và chế độ hậu mãi. Quan tâm chăm sóc chu đáo, theo sát mọi diễn biến khi khách hàng sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

SỰ KHÁC BIỆT:

Với phương châm: “Vì sức khỏe vàng cho người Việt”, lấy chữ tín làm đầu, làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự chính mình, TVBUY đảm bảo:

  • - Thực hiện đúng các cam kết của mình với khách hàng, đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như lộ trình sử dụng sản phẩm của khách hàng.
  • - Đặt sức khỏe, lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.